Ý nghĩa của những hình xăm rồng đẹp nhất thế giới

Hình xăm rồng xuất hiện rộng rãi, phong phú trong nghệ thuật xăm hình ở nhiều dân tộc phương Đông, bởi những hình xăm rồng nhất thế giới luôn mang lại nguồn cảm hứng lớn cho các người nghệ sĩ và sự khát khao được thể hiện sức mạnh vô song. Như ta đã biết, hình ảnh con rồng có sức ảnh hường lớn đối với văn hóa Việt, đây được xem là biểu tượng thiêng liêng có từ thời xa xưa, từ thời khai đất lập Quốc với sự tích con rồng cháu tiên đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân chúng ta. Bởi thế, những hình xăm rồng đẹp nhất thế giới càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Rồng tượng trưng cho quyền uy tuyệt đối của đấng tối cao, sức mạnh và thịnh vượng, mưa thuận gió hòa. Hình tượng rồng xuất hiện như để thể hiện ý thức của con người, luôn mong muốn được vươn tới cái chân – thiện – mỹ. Ngày nay nghệ thuật xăm hình đang rất phát triển, theo đó những hình xăm rồng đẹp luôn được ưa chuộng và săn đón. Đáp ứng như cầu đó của giới trẻ, những hình xăm rồng đẹp nhất thế giới luôn được biến hóa vô cùng đa dạng sao cho những lần “xuất hiện” luôn là đẹp nhất.

Người ta tin rằng, trong mỗi người chúng ta luôn có một con rồng mà nó sở hữu sức mạnh vô song, chúng có thể làm bất cứ điều gì khi được đánh thức. Một hình xăm rồng đẹp nhất thế giới luôn xuất hiện với hình dáng, bố cục đẹp và cách nó uốn lượn dọc theo những đường nét của cơ thể. Đó cũng chính là một trong những lý do khiến xăm hình rồng trở nên phổ biến đến như vậy.
Tuy nhiên, xăm hình con rồng trên cơ thể cũng phải dựa vào tuổi tác để lựa chọn vị trí thích hợp nhất cho mỗi người. Tốt nhất trước khi bạn muốn xăm hình xăm rồng đẹp nhất thế giới hãy tìm đến người am hiểu về phong thủy để được tư vấn kỹ nhé.

Khi xăm hình rồng các bạn nên có thêm nước bởi theo như thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì rồng gặp nước tương sinh sẽ tăng thêm may mắn và sức khỏe cho chủ thân và. Những người sinh vào năm dậu, thân hay tí thì rất thích hợp xăm hình rồng trên cơ thể còn đối với những người tuổi tuất, mão, thìn nên phải cân nhắc kỹ trước khi xăm hình vì chúng còn có thể ảnh hưởng tới vận mệnh. Theo quan điểm hình xăm phong thủy, khi xăm hình rồng thì hãy để đầu rồng hướng vào trong, nếu hướng ra ngoài là không tốt.

Trong nghệ thuật xăm hình, hình rồng luôn chiếm giữ vị trí đặc biệt, không chỉ về độ khó, cầu kỳ mà chúng còn làm nổi bật tính cách của người xăm rồng. Rồng được coi là biểu tượng của sức mạnh, điều kỳ bí và đấng tối cao. Đối với nam giới thì sỡ hữu một hình xăm rồng thể hiện sự dũng mảnh, can đảm và sự quyết đoán. Cánh mày râu thường xăm hình rồng với mảng rộng và được xăm nhiều nhất ở lưng.

Còn đối với nữ giới xăm hình xăm rồng đẹp nhất thế giới thể hiện sự ngay thẳng, thủy chung và tính cách mạnh mẽ. Khác với mẫu hình rồng của nam giới, mẫu hình xăm cho nữ thường nhỏ hơn mẫu xăm của nam giới, thường mang tính biểu tượng cao hơn.

Bài viết liên quan